STUDIO8 kỷ niệm 10 năm thành lập – “Một thập kỷ sáng tạo, truyền cảm hứng cho tương lai”

Date → 17/08/2023

STUDIO8 10th ANNIVERSARY

Ngày 8/8/2023, Studio8 đã tổ chức lễ kỷ niệm đánh dấu tròn 10 năm thành lập Công ty TNHH Studio8 Việt Nam cùng với các đối tác, bạn bè, người thân, đồng nghiệp tại không gian ấm cúng của khách sạn Melia Hà Nội. Bữa tiệc không chỉ là dịp để tri ân, ghi dấu  những thành công đã đạt được, mà còn là cơ hội để Studio8 khẳng định cam kết tiếp tục đồng hành, giữ vững những giá trị cốt lõi và định hướng cho tương lai.

dddddddddddddddd

Sau hơn 10 năm hoạt động, Studio8 đã đem đến gần 100 công trình được xây dựng trên 18 thành phố khác nhau tại Việt nam và Australia với những thiết kế tiêu chuẩn cao, mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa Sáng tạo, Độc đáo, Bền vững và Hiệu quả. Qua việc tối đa hóa sự hiệu quả, tính thẩm mỹ đồng thời tạo dấu ấn riêng của từng thiết kế dù là nhỏ nhất, Studio8 cung cấp cái nhìn toàn diện trên mọi khía cạnh của các dự án thực tế, thúc đẩy hiệu suất xây dựng, đồng thời tạo ra hòa hợp với bối cảnh đô thị xung quanh.

cccccccccccccc

bbbbbbbbbbbbbbbbbbbbb

Sự kiện kỷ niệm 10 năm của Studio8 đã diễn ra thành công tốt đẹp, trong bầu không khí trang trọng, với sự hiện diện của toàn bộ các thành viên công ty, các khách mời thân thiết và đông đảo khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Studio8 trong suốt thời gian qua. Với chủ đề “Một thập kỷ sáng tạo, truyền cảm hứng cho tương lai”  Studio8 thể hiện tầm nhìn và mục tiêu lớn hướng tới việc không chỉ sáng tạo ra các công trình kiến trúc mang tính biểu tượng, có giá trị cao về thẩm mỹ,mà còn là cam kết đóng góp tích cực cho cho xã hội và môi trường sống bằng các giải pháp thiết kế tiên tiến, góp phần xây dựng các thành phố tốt đẹp và bền vững hơn.

aaaaaaaaaaaaaaa